Tin tức

UỐNG ĐIỆN GIẢI ALKARI KHI NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Nước điện giải ALKARI được biết đến là sản phẩm bù nước đóng chai pha sẵn tiện lợi trên thị trường. ALKARI đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng tuyệt vời. Vậy uống điện giải ALKARI khi nào để mang lại hiệu quả cao nhất, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn! 

CHUYÊN GIA CẢNH BÁO TRẺ MẮC ADENOVIRUS, CHA MẸ CẦN CHÚ Ý

Theo tin đăng ngày 15/09 vừa qua trên báo điện tử Pháp Luật, Phó chủ tịch Hội truyền nhiễm TP.HCM, BS Trương Hữu Khanh cho rằng đây là virus đường hô hấp, thường gây bệnh ho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nhỏ. Ngoài gây bệnh đường hô hấp, Adenovirus cũng là tác nhân gây ra những đợt dịch đau mắt đỏ. 

Cách bù nước và điện giải: 5 lời khuyên hữu ích

Bạn cần phải bù nước sau bất kỳ hoạt động nào gây đổ mồ hôi nhiều như tập luyện với cường độ cao, xông hơi hoặc tham gia các lớp yoga nóng. Việc bù nước cũng rất quan trọng để ngăn ngừa hậu quả của mất nước nếu bạn bị cúm dạ dày hoặc đang hồi phục sau 1 đêm uống rượu.

Nước điện giải là gì? Lợi ích "vàng" của nước điện giải đối với sức khỏe

Nước điện giải giúp cơ thể duy trì năng lượng, bổ sung các khoáng chất cần thiết để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa diễn ra bình thường. Vậy nước điện giải là gì? Nước điện giải có những lợi ích gì đối với cơ thể? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé!

Top 5 nước bù khoáng, bù điện giải nhanh chóng cho cơ thể

Nước bù khoáng là loại nước giúp bù đắp nhanh các loại ion thiết yếu cho cơ thể trong quá trình vận động. Vậy đâu là loại nước bù khoáng nhanh chóng cho cơ thể? Cùng khám phá ngay top 5 nước bù khoáng, bù điện giải qua bài viết dưới đây.

Cách dùng dung dịch bù nước điện giải

Tình trạng mất nước bắt đầu ngay từ lần đầu đi phân lỏng. Khi mất dịch dưới 5% trọng lượng cơ thể, dấu hiệu đầu tiên là khát, nhịp tim nhanh, da nhăn, mắt trũng, hạ huyết áp, dễ bị kích thích, giảm niệu hoặc vô niệu, trạng thái lơ mơ hoặc hôn mê xuất hiện nhanh.

Hình ảnh các đại lý Của chúng tôi

0822628555