Giới thiệu

BÙ NƯỚC VÀ ĐIỆN GIẢI ĐÚNG CÁCH THEO KHOA HỌC

Trung bình nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể. Nước trong cơ thể còn được gọi là dịch cơ thể bao gồm: nước và các chất điện giải (Na+, K+, Cl-, Mg++, Ca++). Nước và các chất điện giải đóng vai trò quan trọng với sự sống còn của cơ thể bao gồm:

- Điều hòa thân nhiệt
- Kiểm soát cân bằng chất lỏng trong cơ thể, cân bằng pH của máu
- Tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh dọc cơ thể
- Tăng cường chức năng cơ bắp
- Đào thải chất độc tại thận và gan
- Tạo độ ẩm cho các cơ quan và niêm mạc (mắt, mũi, miệng…)
- Vận chuyển dưỡng chất và oxy tới tế bào

Hàng ngày chúng ta mất nước và điện giải thông qua các hoạt động thường ngày của cơ thể như: 

- Ra mồ hôi
- Chơi thể thao, vận động nặng nhọc
- Bài tiết qua đường nước tiểu và phân

 

CÁC RỐI LOẠN CHỨC NĂNG KHIẾN BẠN MẤT NƯỚC VÀ ĐIỆN GIẢI CẦN ĐẾN SỰ TRỢ GIÚP BAO GỒM:

Sốt
Thân nhiệt tăng cao khiến cơ thể cần nhiều nước và điện giải bổ sung để điều hòa thân nhiệt. Sốt nếu không bù nước và điện giải kịp thời có thể dẫn tới sốc, trụy mạch, hôn mê… với các biểu hiện bên ngoài như: mắt trũng, da khô héo, thở thoi thóp, nước tiểu vàng sẫm, mê sảng…

 

Tiêu chảy, nôn mửa
Tiêu chảy và nôn mửa xảy ra đột ngột và nghiêm trọng có thể làm mất nhiều chất lỏng và chất điện giải nhanh chóng. Bù nước và điện giải trong trường hợp này vô cùng quan trọng.

 

Say nắng, Đổ mồ hôi quá sức
Bạn sẽ mất rất nhiều nước và chất điện giải khi đổ mồ hôi, vì vậy càng đổ nhiều mồ hôi, bạn càng sớm bị mất nước. Hoạt động nặng nhọc dưới trời nắng nóng, chơi thể thao quá sức, say nắng… đều cần bù nước và điện giải kịp thời

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÙ ĐẮP ĐIỆN GIẢI MẤT ĐI?

- Cơ thể luôn mất đồng thời cả Nước và Chất điện giải, vì vậy bù nước đơn thuần là không đủ
- Nước không có đủ chất điện giải, vì vậy đối với tình trạng mất nước nhẹ đến trung bình, thường chỉ uống nước là không đủ.
- Để bù lại nước và các chất điện giải đã mất đi, chúng ta cần cả nước uống và chất điện giải, giống như những chất có trong Nước bù điện giải, để bù nước và cảm thấy tốt hơn nhanh chóng!
- Nước bù điện giải chứa nước, và các ion điện giải thiết yếu như Na+, K+, Cl-, Ca++ giúp bù nước và điện giải kịp thời khi cơ thể sốt cao (sốt virus, sốt nhiễm khuẩn, sốt sau tiêm vaccine..), mệt mỏi, ra mồ hôi nhiều, vận động nặng nhọc.

Bên cạnh bổ sung nước và các chất điện giải, công thức Nước bù điện giải còn:

- Bổ sung vitamin B3, vitamin B6 giúp nhanh hồi phục thể trạng và sức khỏe
- Bổ sung vi chất Kẽm (dạng Kẽm Gluconate) giúp cơ thể tăng đề kháng, chống nhiễm trùng (Kẽm là vi chất quan trọng giúp tăng miễn dịch, kích thích sự phát triển các tế bào lympho B và lympho T, từ đó tạo một hệ thống phòng thủ giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh).

Hình ảnh các đại lý Của chúng tôi

0822628555